คูตี้รับดีใจมากที่บาร์ซ่าสนไปเล่นด้วย แต่คงไม่ไปเพราะรักหงส์

โดยท่ามกลางการตีข่าวมากมายของการที่ทีมบาร์ซ่าล็อคเป้า Coutinho ในการซื้อตัว เป็นเรื่องที่ดังและแฟนบอลได้รับทราบกันไปแล้ว ซึ่งทำให้ทางแข้งรายนี้ได้ออกมาแสดงความเห็นว่าเป็นเรื่องที่วิเศษมากๆในการที่มีทีมดังอยากได้ตัวเขาจริงๆ แต่ว่าเขาไม่ได้ย้ายไปหรอกเพราะว่าต้องทำงานอย่างหนักให้กับทีมหงส์แดงต่อไปตามที่หัวใจเรียกร้องมา

โดยผลงานของ Coutinho ยังคงดีวันดีคืนอย่างมากในการเป็นแข้งหงส์แดง จนทำให้ทีมอย่างบาร์ซ่าไดมีการเข้ามาสอดส่องเป็นระยะ และพร้อมที่จะซื้อตัวหากว่าทางทีมได้เปิดใจและนักเตะมีความต้องการ ซึ่งตอนนี้ทางนักเตะยังมีความผูกพันกับทางสโมสรจากเมื่อผู้ดีอย่างมาก และต้องการทุ่มการเล่นเพื่อดันให้ทีมหงส์แดงได้แชมป์ลีกสูงสุดให้ได้ ซึ่งเป็นภารกิจที่แฟนบอลหลายคนก็เห็นด้วยทำให้เขายั้งไม่เลือกที่จะย้ายออกไป

แต่ว่าทาง Coutinho ก็ได้มีการเข้าใจดีว่าการเล่นของตัวเองกำลังดีมาก เพราะไม่อย่างนั้นจะไม่ได้มีข่าวกับทางทีมบาร์ซ่าแน่นอน กับการจะโดนหิ้วมาเล่นด้วยเป็นข่าวที่ดีที่เจ้าตัวชอบใจมาก ด้วยการที่หากไม่เจ๋งจริงแล้วทีมระดับนี้จะไม่มีการให้ข่าวว่าสนใจเด็ดขาด โดยในวันหน้าไม่มีใครรู้ว่าจะเป็นเช่นไรแต่ในทุกวันนี้มีแต่เกมที่ต้องลงให้กับทีมหงส์แดงอย่างเต็มที่

ดาวรุ่งผีดีใจ ได้ลงเล่นเกมสำคัญ

Tuanzebe แข้งดาวรุ่งที่กำลังได้รับการติดตามเมื่อเขาสามารถทะลุขึ้นเล่นชุดใหญ่ ในเกมการเล่นเกมที่มีความกดดันอย่างการดวลกับทีมปืนใหญ่ ซึ่งได้รับการผ่านทางจาก Mourinho โค้ชของทีมที่ได้เลือกให้เขาลงตั้งแต่นาทีแรก โดยการทำหน้าที่ก็ถูกใจแฟนบอลส่วนมากแม้ว่าทีมจะแพ้ แต่เจ้าตัวก็มีความทรงจำที่ดีในการลงเตะครั้งนี้พร้อมที่จะพัฒนาและกลับมาลงเล่นให้ได้อีก

โดยทางทีมผีแดงได้มีการส่งทาง Tuanzebe ลงเป็นตัวจริงในตำแหน่งแบ็คขวา เพื่อรับมือกับทาง Alexis ของทีมปืนใหญ่ที่เป็นตัวรุกอย่างชัดเจน และก็ถือว่าทำหน้าที่ได้พอใจกับการไล่กวดเกมรุกของทีมปืนใหญ่ โดยในท้ายที่สุดจะแพ้ไปแต่เขาก็ได้รับประสบการณ์ที่ดี และยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับเจ้าตัวอย่างมากอีกด้วย โดยเขาได้ขอบคุณทั้งโชและแฟนบอลที่ได้ให้เวลาปรับตัวและตอนนี้เริ่มมั่นใจมากขึ้น

Tuanzebe ได้กล่าวว่าทาง Mourinho สั่งเขาลงมาไล่ล่า Alexis อย่างหนัก เพื่อหยุดเกมที่ว่องไวทางด้านซ้ายของทีมปืนใหญ่ เพื่อคลายบอลออกมาตรงกลางและอีกฝากเพื่อเป็นการกระจายบอล โดยการเล่นในทีมสำรองที่ได้เป็นหัวหน้าทีมมีส่วนอย่างมากที่ได้รับการมอบหมายงานนี้ และตอนนี้เชื่อว่าเล่นได้อย่างไม่น่าเกลียดและแฟนบอลก็มีการสนับสนุน ทำให้หลังจากนี้จะมีการตั้งใจให้มากเพื่อรอรับโอกาสการเล่นจากทีมอีก โดยยังไม่รู้ว่าจะมีการได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ถาวรหรือไม่แต่เป็นเรื่องที่เป็นเป้าหมายในตอนนี้

พังไปแล้ว เช๊คเชื่อปืนไม่ทันแล้วในปีนี้

Cech นายทหารของทีมปืนใหญ่ได้มีการออกมาแสดงความเห็นว่าทีมคงหมดลุ้นไปหมดแล้ว กับการที่เหลือเพียงการต้องการจบหนึ่งในสี่ของปีนี้ในลีกให้ได้ แต่ว่าการแข่งล่าสุดที่ต้องเจจอกหับทีมไก่ทำได้ไม่ดีพอและแพ้ไป ส่งผลให้การล่าแต้มที่เหลือยู่ก็ค่อยๆจบลง เพราะว่าตอนนี้ลุ้นยากที่จะกลับมาจบที่สี่อย่างที่ต้องการได้แล้วในเวลาอย่างนี้

การลงเตะของทีมปืนที่ต้องเจอกับทีมไก่ที่ออกมาแล้วว่าสู้ไม่ได้เลย ในการที่ทีมไก่เชือดนิ่มไปสองลูกขึ้นมาตามประกบทีมหัวตารางเหลือสี่คะแนน ส่วนทีมปืนเองตกในที่นั่งลำบากหลังไม่สามารถทวงอันดับมาได้ และตอนนี้เริ่มที่จะหมดลุ้นลงไปทุกวัน กับการเริ่มมีการถอดใจของนักตะและแฟนบอลบ้างแล้วกับการที่ไม่เชื่อว่าทีมตัวเองจะได้ไปเตะยูซีแอลในปีหน้า

Cech นายด่านของทีมปืนออกมายั่วเล็กน้อยหลังเกมการแพ้ทีมไก่อย่างแสบแค้น เพราะว่าเขาไม่ต้องการที่จะจบเกมด้วยความสพ่ายแพ้ต่อทีมคู่แข่งร่วมเมือง ทำให้ตอนนี้เองเขาเริ่มยอมรับสถานการณ์แล้วว่ายากที่จะได้ตั๋วไปเตะบอลยุโรปในปีหน้าแล้ว อย่างมากในตอนนี้คือการได้ไปเล่นถ้วยเล็กอย่างยูโรป้าลีกที่พอเป็นไปได้ แต่ก็ต้องไปลุ้นว่าจะได้อันดับดีพอที่จะไปเตะได้เลย หรือว่าต้องไปแข่งตัดเชือกก่อนด้วยที่เป็นเรื่องปัญหาในเวลานี้