อดีตแข้งบาร์ซ่ายก Neymar เป็นหมายเลข 1 ในอนาคต

Juliano Belletti อดีตนักเตะของทีม Barcelona ออกมาแสดงความมั่นใจว่าต่อไปนี้ทีมจะเข้าสู่ยุคของ Neymar กองหน้าชาว Brazil สตาร์ดังของทีม และโลกของฟุตบอลในอนาคตเมื่อจบยุคของ Messi และ Ronaldo ก็จะเป็นของสตาร์เบอร์ 11 ของทีม Barcelona

รายงานข่าวจากประเทศสเปน Juliano Belletti อดีตนักเตะของทีม “เจ้าบุญทุ่ม” Barcelona ออกมาเปิดปากแสดงความเชื่อมั่นว่าโลกฟุตบอลในอนาคตต่อจากนี้จะกลายเป็นโลกของสตาร์ดังอย่าง Neymar และนักเตะกองหน้าชาว Brazil รายนี้จะก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์ 1 ของโลกแทน Messi และ Ronaldo ที่กำลังก้าวเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของอาชีพค้าแข้ง ที่ผ่านมาทุกคนต่างก็ทราบดีว่านักเตะสตาร์ดังของทั้ง 2 ทีมยักษ์ใหญ่ของวงการลูกหนังจากประเทศสเปน ไม่ว่าจะเป็น Messi จาก Barcelona หรือ Ronaldo จาก Real Madrid ทั้งสองต่างฝ่ายที่จะก้าวขึ้นไปรับรางวัลนักเตะเบอร์ 1 ของโลกมาตลบอดระยะเวลาช่วงทศวรรษที่ผ่านมา แต่ด้วยอายุที่มากขึ้นของทั้งคู่ที่ตอนนี้ทั้งสองกำลังแตะเข้าสู่เลข 3 ซึ่งเป็นช่วงนับถอยหลังในชีวิตการค้าแข่ง ทำให้ทั้งคู่เริ่มมีบทบาทน้อยลงไปเรื่อยๆและที่ผ่านมาก็มีนักเตะคนหนึ่งที่โดเด่นขึ้นมาอย่างมากในปีนี้ก็คือ Neymar สตาร์ดังของทีม Barcelona ที่ใครหลายคนก็มองว่าเขาเป็นนักเตะที่ครบเครื่องและน่าจะกลายเป็นนักเตะเบอร์ 1 ของโลกคนต่อไป

“เขาจะกลายเป็นนักเตะที่ดีที่สุดของโลกในอนาคต เขามีประสบการณ์มากพอ และผ่านความกดดันมามากแล้ว เขาอยู่กับทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก และเขาก็เป็นนักเตะบราซิล เราคงจะได้เห็นอะไรอีกมากมายหลังจากนี้” Juliano Belletti กล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *