แพ้ผีแต่เล่นดี นายใหญ่เบิร์นลี่ย์ไม่เสียใจ

Dyche โค้ชหัวเหม่งของทางทีมเบิร์นลี่ย์ได้แสดงความคิดแง่บวกออกมาอย่างเด่นชัด กับการที่พึ่งแพ้ทีมผีแดงมาหมาดๆแต่กลับไม่ได้ท้อแต่อย่างไร เพราะว่าการเล่นของการสู้กับทีมใหญ่ได้ดีแม้จะแพ้ไปในที่สุดจะเป็นฉนวนที่ดีในการเติมเชื้อไฟให้กับลูกทีมได้ และการเล่นที่เหลืออยู่ทีมจะทำผลงานได้ดีจากการที่ได้รับการเจอทีมใหญ่และเล่นได้ดีเกินคาด จะทำให้ทีมอยู่รอดปลอดภัยในปีนี้ได้

ทีมเบิร์นลี่ย์ได้มีการต่อสู้อย่างเต็มที่กับทีมผีแดงแล้วแต่ว่าต้านไม่อยู่ ด้วยการแข่งกันทางแทคติกแล้วก็ยังแก้ไม่ได้ รวมทั้งนักเตะที่มีความสามารถรอบตัวที่ดีกว่า ทำให้ทีมผีมีเกมที่เหนือกว่ามากและครองเกมได้จนได้ประตูนำและฝังได้สองลูกในเกมดังกล่าว แต่การเล่นที่เต็มที่ของนักเตะที่ช่วยกันต้านทีมผีก็มีส่วนมากที่หยุดสกอร์ไว้เพียงแค่นั้นจนจบเกมลงไป

Dyche ได้ออกมากล่าวว่าสถานการณ์ของทีมยังพอที่จะเชื่อได้ว่าปีนี้จะรอดได้ กับการที่ยังอยู่สูงกว่ากลุ่มโซนล่างที่ไม่เยอะแต่ว่าก็ยังไม่เสียหายนัก เพราะว่าทีมยังเหลือเกมที่ให้เล่นอีกและการแย่งแต้มในแต่ละเกมหากเล่นได้อย่างนัดกับผีแดง ก็ไม่ห่วงแล้วเพราะว่าการเล่นที่ทำให้ปลื้มใจในการรวมเป็นหนึ่งในการหยุดเกมและสวนที่ทำได้เร็วและลงตัว ซึ่งไม่เคยมองว่าการเล่นที่แพ้มาในเกมล่าสุดเป็นเรื่องที่แย่เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *