พังไปแล้ว เช๊คเชื่อปืนไม่ทันแล้วในปีนี้

Cech นายทหารของทีมปืนใหญ่ได้มีการออกมาแสดงความเห็นว่าทีมคงหมดลุ้นไปหมดแล้ว กับการที่เหลือเพียงการต้องการจบหนึ่งในสี่ของปีนี้ในลีกให้ได้ แต่ว่าการแข่งล่าสุดที่ต้องเจจอกหับทีมไก่ทำได้ไม่ดีพอและแพ้ไป ส่งผลให้การล่าแต้มที่เหลือยู่ก็ค่อยๆจบลง เพราะว่าตอนนี้ลุ้นยากที่จะกลับมาจบที่สี่อย่างที่ต้องการได้แล้วในเวลาอย่างนี้

การลงเตะของทีมปืนที่ต้องเจอกับทีมไก่ที่ออกมาแล้วว่าสู้ไม่ได้เลย ในการที่ทีมไก่เชือดนิ่มไปสองลูกขึ้นมาตามประกบทีมหัวตารางเหลือสี่คะแนน ส่วนทีมปืนเองตกในที่นั่งลำบากหลังไม่สามารถทวงอันดับมาได้ และตอนนี้เริ่มที่จะหมดลุ้นลงไปทุกวัน กับการเริ่มมีการถอดใจของนักตะและแฟนบอลบ้างแล้วกับการที่ไม่เชื่อว่าทีมตัวเองจะได้ไปเตะยูซีแอลในปีหน้า

Cech นายด่านของทีมปืนออกมายั่วเล็กน้อยหลังเกมการแพ้ทีมไก่อย่างแสบแค้น เพราะว่าเขาไม่ต้องการที่จะจบเกมด้วยความสพ่ายแพ้ต่อทีมคู่แข่งร่วมเมือง ทำให้ตอนนี้เองเขาเริ่มยอมรับสถานการณ์แล้วว่ายากที่จะได้ตั๋วไปเตะบอลยุโรปในปีหน้าแล้ว อย่างมากในตอนนี้คือการได้ไปเล่นถ้วยเล็กอย่างยูโรป้าลีกที่พอเป็นไปได้ แต่ก็ต้องไปลุ้นว่าจะได้อันดับดีพอที่จะไปเตะได้เลย หรือว่าต้องไปแข่งตัดเชือกก่อนด้วยที่เป็นเรื่องปัญหาในเวลานี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *